Bánh Xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki)

Danh mục sản phẩm

Bánh Xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki)

Danh mục: Nhà hàng - Quán ăn

155.000 đ /Suất

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Cống Vị-Ba Đình - Hà Nội
  • Cống Vị-Ba Đình - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0926.999.118

Okonomiyaki là món ăn sử dụng bột mì đã hòa trộn các nguyên liệu hải sản và rau vào nước, rồi nướng trên một bàn nướng Teppan, sau đó chấm với nước sốt để ăn. Có hai loại Okonomiyaki nổi tiếng ở hai vùng khác nhau: đó là Okonomiyaki vùng Kansai - là loại bánh xèo được chế biến bằng cách trộn đều bột mì với các nguyên liệu rồi đem nướng, và Okonomiyaki vùng Hiroshima - loại bánh được xếp lên bàn nướng mà không trộn bột với nguyên liệu.
Okonomiyaki của vùng Hiroshima, người ta thường kẹp nhiều lớp bắp cải và mì vào trong nhân, vì vậy nướng rất khó, cho nên lúc ban đầu thực khách không nướng mà có thể an tâm đặt món để được nhân viên của hàng nướng giúp. Ở Tokyo có món Monjayaki với cách nướng là trộn nguyên liệu rồi nướng mang phong cách vùng Kansai. Món này có trong rất nhiều nhà hàng với hệ thống được trang bị riêng để khách hàng tự nướng, vì vậy tốt hơn bạn nên xác nhận trước là nhờ họ nướng hay tự mình nướng. Đương nhiên, để có thể trải nghiệm nét văn hóa của Nhật Bản, bạn nên thử thách mình tự nướng thì hay hơn phải không nào.
Hiển thị tất cả nội dung

Nhà hàng Nhật Bản Taki Taki

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nhà hàng Nhật Bản Taki Taki

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: