Danh mục sản phẩm
Bánh Xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki)
Danh mục: Nhà hàng - Quán ăn
155.000 đ /Suất
Trạng thái: Còn hàng
Cống Vị-Ba Đình - Hà Nội
- Cống Vị-Ba Đình - Hà Nội
Okonomiyaki là món ăn sử dụng bột mì đã hòa trộn các nguyên liệu hải sản và rau vào nước, rồi nướng trên một bàn nướng Teppan, sau đó chấm với nước sốt để ăn. Có hai loại Okonomiyaki nổi tiếng ở hai vùng khác nhau: đó là Okonomiyaki vùng Kansai - là loại bánh xèo được chế biến bằng cách trộn đều bột mì với các nguyên liệu rồi đem nướng, và Okonomiyaki vùng Hiroshima - loại bánh được xếp lên bàn nướng mà không trộn bột với nguyên liệu.
Okonomiyaki của vùng Hiroshima, người ta thường kẹp nhiều lớp bắp cải và mì vào trong nhân, vì vậy nướng rất khó, cho nên lúc ban đầu thực khách không nướng mà có thể an tâm đặt món để được nhân viên của hàng nướng giúp. Ở Tokyo có món Monjayaki với cách nướng là trộn nguyên liệu rồi nướng mang phong cách vùng Kansai. Món này có trong rất nhiều nhà hàng với hệ thống được trang bị riêng để khách hàng tự nướng, vì vậy tốt hơn bạn nên xác nhận trước là nhờ họ nướng hay tự mình nướng. Đương nhiên, để có thể trải nghiệm nét văn hóa của Nhật Bản, bạn nên thử thách mình tự nướng thì hay hơn phải không nào.
Okonomiyaki của vùng Hiroshima, người ta thường kẹp nhiều lớp bắp cải và mì vào trong nhân, vì vậy nướng rất khó, cho nên lúc ban đầu thực khách không nướng mà có thể an tâm đặt món để được nhân viên của hàng nướng giúp. Ở Tokyo có món Monjayaki với cách nướng là trộn nguyên liệu rồi nướng mang phong cách vùng Kansai. Món này có trong rất nhiều nhà hàng với hệ thống được trang bị riêng để khách hàng tự nướng, vì vậy tốt hơn bạn nên xác nhận trước là nhờ họ nướng hay tự mình nướng. Đương nhiên, để có thể trải nghiệm nét văn hóa của Nhật Bản, bạn nên thử thách mình tự nướng thì hay hơn phải không nào.
Hiển thị tất cả nội dung
Nhà hàng Nhật Bản Taki Taki
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nhà hàng Nhật Bản Taki Taki
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn