Bánh Phồng Tôm (Tôm: 30%) - Đặc Sản Cà Mau

Bánh Phồng Tôm (Tôm: 30%) - Đặc Sản Cà Mau

Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc

120.000 đ /Hộp

  • Ngày đăng bán : 06/06/2018

  • Số lượt xem: 2432

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Kim Giang-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Kim Giang-Thanh Xuân - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng nhanh
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 024.-668.6-6479

3 năm Đánh giá:
Bánh phồng tôm 30% - Đặc sản Cà Mau
Nhãn hiệu: Vĩnh Hòa Phát
Ngày SX: 10/05/2018
HSD: 10/05/2019
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

--------Thông tin nhà sản xuất-----------
CSSX: Công ty TNHH TM - DV Vĩnh Hòa Phát
Địa chỉ: Ấp II - Xã Hằng Vịnh - Huyện Năm Căn - Cà Mau.
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP số: 022/2016/NNPTNN-CM

--------Thông tin sản phẩm-----------
Thành phần:
- Tôm: 30%
- Bột củ năng: 56%
- Gia vị 4% gồm trứng, tỏi, tiêu, bột ngọt, đường, muối.
Chỉ tiêu chất lượng:
- Protein: >=6%
- Ẩm: <=14%
Trọng lượng: 500G/Hộp

--------Cách sử dụng-----------
Chiên bánh phồng tôm ở nhiệt độ từ 160 - 180 độ, lúc chiên trở bánh liên tục, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng, để ráo dầu rồi bỏ ra đĩa để dùng.
Link hướng dẫn chiên bánh: https://youtu.be/QUrboEaLDto
Lưu ý:
Nếu nhiệt độ dầu quá nóng hoặc chưa đủ nóng bánh phồng tôm sẽ không nở lớn và xốp.

--------Hướng dẫn bảo quản-----------
Bảo quản nơi tháng mát, tránh để tiếp xúc nới ẩm ướt.

--------Hướng dẫn mua hàng-----------
Nhận ship COD toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
Tuyển CTV, bán sỉ lẻ toàn quốc.

--------Giới thiệu về nghệ nhân Ông Mai Sáu-----------
Đến xã Hàng Vịnh vào những ngày này, mọi người sẽ cảm nhận không khí rộn ràng, tất bật của làng nghề làm bánh phồng tôm. Tại đây, mỗi hộ gia đình là một cơ sở sản xuất. Tuy quy mô lớn nhỏ khác nhau, nhưng điểm chung là đều mang đậm hương vị đặc trưng của quê hướng xứ biển. Nhờ vậy mà hơn chục năm hình thành, đặc sản bánh phồng tôm Hàng Vịnh được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh biết đến.

Là người đầu tiên tại địa phương sản xuất bánh phồng tôm, ông Mai Sáu, ấp 2, xã Hàng Vịnh cho biết, ban đầu người dân chủ yếu làm bánh phồng tôm để biếu tặng người thân trong dịp Tết. Qua thời gian, bánh phồng tôm sản xuất tại Hoàng Vịnh được nhiều người biết đến, từ đó, nhận thấy đây là một nghề có thể phát triển tốt trong tương lai nên ông Sáu quyết định đầu tư mở rộng sản xuất.

Sau hơn 10 năm theo nghề, từ một cơ sở nhỏ thì đến năm 2016, gia đình ông Sáu đã thành lập công ty chuyên sản xuất bánh phồng tôm. Sản phẩm bánh phồng tôm của công ty được tiêu thụ rộng khắp cả thị trường trong và ngoài nước.

#dacsancamau #dacsan #dacsanviet #dacsanbamien #phongtom #phongtomcunang #phongtomnamcan #amthucviet #amthucngon #monngon #quatang #quabieu
Hiển thị tất cả nội dung

SFAN - Hiệp hội đặc sản Việt

sfan.vn
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: