Chè Tam Đường Ô Long sạch

Chè Tam Đường Ô Long sạch

Danh mục: Café- trà

Liên hệ

  • Ngày đăng bán : 18/10/2018

  • Số lượt xem: 1347

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Tân Phong-Lai Châu - Lai Châu
  • Tân Phong-Lai Châu - Lai Châu
  • Trung Hoà-Cầu Giấy - Hà Nội

Gọi mua hàng: 0983.591.001

5 năm Đánh giá:
Hộp Cứng 250g
Mã sản phẩm: olong130
Những viên trà long Tam Đường được nâng niu như món quà quý của giới sành trà bởi hương vị hảo hạng.

Những viên trà Oolong Xanh của thương hiệu chè sạch​ Tam Đường được nâng niu như món quà quý của giới sành trà.

Trà Ô Long có nguồn gốc Trung Hoa. Cái tên Ô Long, ngoài nghĩa “rồng đen” còn bao hàm một câu chuyện thú vị. Từ rất lâu rồi, ở vùng núi sâu An Khê Phúc Kiến, có người nông dân chè tên Hồ Lương. Một ngày nọ, Hồ Lương vừa hái chè về thì thấy một con nai thong dong lảng vảng gần đó mà không để ý đến sự tồn tại của anh. Quyết định đi săn thay vì chế biến chè, Hồ Lương không nghĩ rằng khi anh quay trở lại nhà mình thì đã 1 ngày oi bức, nóng nực trôi qua, chỗ chè hái đã bị lên men một phần, tỏa ra mùi hương thơm ngát đáng ngạc nhiên. Anh dùng lá cây ngâm vào nước, uống vào thấy tinh thần sảng khoái. Hồ Lương không quản đường xa, tìm tới nơi, đào cây mang về trồng. Nhưng mùi vị pha không giống như trước. Anh suy nghĩ mông lung rồi hiểu rằng, lá trà phải phơi nắng, gia công rồi mới có hương thơm. ”Hồ Lương” phát âm ngôn ngữ địa phương gần giống ”Ô Long”. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao Hồ Lương liền gọi loại trà này là ”Trà Ô Long”.Các chuyên gia về chế biến của Đài Loan đã sang vùng chè Tam Đường để chuyển giao công nghệ & toàn bộ quá trình từ chăm sóc, chế biến cho đến khi Ô Long Tam Đường đạt chất lượng tốt.Được mệnh danh là vua của các loại trà, trà Oolong không chỉ ngon và đẹp mắt, mà còn được tin dùng bởi lượng chất chống oxi hóa cao, ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, bệnh xơ cứng động mạch, tiểu đường.....Màu nước: màu vàng xanh, sáng trong

Hương vị: thơm tự nhiên, rất dậy hương; vị hậu ngọt dìu dịu

Cách pha: Dùng nước ở 92 – 960C hãm trà trong 30 - 50 giây cho lần pha đầu, dài hơn một chút cho những lần tiếp theo. Pha được 4 – 6 lần nước.

Trà Oolong xanh Tam Đường là món quà vô giá của tự nhiên, món quà biếu sang trọng và đầy ý nghĩa.
Hiển thị tất cả nội dung

Chè Tam Đường

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Chè Tam Đường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ươm giống, trồng, chế biến, phân phối và kinh doanh (xuất khẩu & nội địa) các loại chè sạch chất lượng cao.

Thấu hiểu niềm tin là chuyện quan trọng cả đời người, ngay từ đầu Tam Đường lựa chọn phát triển thương hiệu định vị theo hướng chè sạch, sạch từ sản phẩm đến sạch trong tâm người sản xuất với mong ước về hương sắc chè ngon đạt tiêu chuẩn quốc tế mãi bay xa chạm đến những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Trải qua nhiều năm trời vật lộn với sự sống còn mà vẫn vẹn nguyên tâm thế ấy, Tam Đường giờ đây đã trở thành một nhà sản xuất uy tín - đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tâm niệm trao tận tay từng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam mình thức chè ngon nhất, tốt nhất và cam kết không ngừng nỗ lực từng ngày để biến điều đó thành hiện thực.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Chè Tam Đường

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: