Chè Tam Đường Kim Tuyên

Chè Tam Đường Kim Tuyên

Danh mục: Café- trà

Liên hệ

  • Ngày đăng bán : 18/10/2018

  • Số lượt xem: 1067

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Tân Phong-Lai Châu - Lai Châu
  • Tân Phong-Lai Châu - Lai Châu
  • Trung Hoà-Cầu Giấy - Hà Nội

Gọi mua hàng: +84.0983.591001

5 năm Đánh giá:
Hộp Cứng 200g
Trà Kim Tuyên được làm từ 100% búp chè sạch nguyên chất, được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất mang đến hương thơm nồng nàn và vị ngọt hậu.
Chè sạch Kim Tuyên của Tam Đường mang đến cho người dùng một mùi thơm nồng nàn, vị ngọt hậu đặc trưng của chè sạch vùng núi cao. Người uống cảm thấy trong người dễ chịu, khoan khoái, tỉnh táo và căng tràn sức khỏe.

Đây là loại trà chế biến theo phương pháp truyền thống của Việt Nam. Phương pháp này đã có từ lâu đời và được hầu hết người Việt Nam yêu thích. Loại trà này được đặt tên theo giống chè nguyên liệu: Kim Tuyên.
Chè sạch Kim Tuyên của Tam Đường là tinh hoa trà vùng cao, là món quà tặng vô giá cho sức khỏe và là món quà biếu sang trọng, đầy ý nghĩa.

Năm 2014, chè Kim Tuyên của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển chè Tam Đường vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng.


Hiển thị tất cả nội dung

Chè Tam Đường

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Chè Tam Đường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ươm giống, trồng, chế biến, phân phối và kinh doanh (xuất khẩu & nội địa) các loại chè sạch chất lượng cao.

Thấu hiểu niềm tin là chuyện quan trọng cả đời người, ngay từ đầu Tam Đường lựa chọn phát triển thương hiệu định vị theo hướng chè sạch, sạch từ sản phẩm đến sạch trong tâm người sản xuất với mong ước về hương sắc chè ngon đạt tiêu chuẩn quốc tế mãi bay xa chạm đến những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Trải qua nhiều năm trời vật lộn với sự sống còn mà vẫn vẹn nguyên tâm thế ấy, Tam Đường giờ đây đã trở thành một nhà sản xuất uy tín - đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tâm niệm trao tận tay từng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam mình thức chè ngon nhất, tốt nhất và cam kết không ngừng nỗ lực từng ngày để biến điều đó thành hiện thực.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Chè Tam Đường

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: